Xe nâng điện 2.5 tấn Heli

Xe nâng điện 2.5 tấn Heli có model CPD25 bản G series cao cấp. Đang được sử thịnh hành nhất tại Việt Nam do có chất lượng và giá hợp lý. Xe nâng chạy điện 2.5 tấn có chi phí nhiên liệu rẻ, ít phải bảo dưỡng. Tiếng ồn nhỏ, không có khí thải phù hợp cho các DN phát triển tại VN.

Thông số xe nâng điện 2.5 tấn Heli.

Xe nâng điện 2.5 tấn Heli

Tải trọng hàng hóa của các nhà máy sản xuất thường cao nhất là 2,5 tấn. Nên việc lựa chọn xe nâng điện chất lượng giá cả sao cho hợp lý? Chúng tôi khuyên bạn nên dùng xe nâng điện Heli 2.5 tấn là hợp lý Nhất. Có chất lượng cao, giá tốt, chi phí nhiên liệu cực rẻ hiện nay. Cùng chúng tôi xem qua thông số xe nâng chạy điện 2.5 tấn của Heli.

  • Ký hiệu CPD25- bản G series ở tâm tải 500 mm thì nâng hàng tối đa 2,5 tấn.
  • Hệ thống bo mạch điều khiển thông minh Curtis (Hoa kì), hoặc Zapi (Ý). Khả năng chống nước và bụi cao, điều khiển nhanh và chính xác. Kết hợp với màn hình LCD hiển thị sắc nét, thể hiện rõ nhiều thông số.
  • Di chuyển 04 bánh ngồi lái, ghế ngồi trang bị cảm biến OPS tự động dừng khi không có người ngồi.
  •  Trang bị 2 motor lớn, motor di chuyển (AC) 11.5 kw không chổi than không phải bảo dưỡng. Motor nâng hạ (DC) 10.5 kw, cả hai đều có chất lượng cao và bền bỉ.
  • Dung lượng bình điện 2.5 tấn Heli 48V/600 Ah, thời gian sử dụng 7- 8 giờ làm việc. Có tuổi thọ cao trên 4 năm trở đi.
  • Chiều cao nâng đa dạng từ 3 mét – 7 mét, có các loại khung thường, chui container 2 tầng nâng hoặc 3 tầng nâng. Đầy đủ options cho quý khách lựa chọn về cho công việc sản xuất của mình.

Trang bị và thiết kế tối ưu nhất của xe nâng điện Heli:

+ Đèn chiếu sáng, đèn xi nhan đều là đèn Led cực sáng, tiêu tốn ít điện.

+ Đèn cảnh báo và còi bấm khi lùi đều được gắn phía sau cabin.

+ Ghế ngồi và vô lăng đều điều chỉnh xa gần được. vô lăng lái nhỏ tạo không gian thoải mái cho người lái.

+ Trang bị còi và tay số điện, tay số đèn tân tiến nhất hiện nay. Dễ dàng sử dụng và thao tác chân ga hay chân phanh rất nhẹ nhàng. Kết hợp với đó là hệ thống tay trang thủy lực điều khiển nâng hạ xe. Giúp người lái thoải mái và thân thiện an toàn.

– Chủ yếu vẫn là nhiên liệu điện giá cực rẻ so với dầu, xăng gas. Không có khí thải, tiếng ồn rất nhỏ thân thiện với môi trường công nghiệp phát triển.

Hình ảnh xe nâng điện 2.5 tấn Heli tại Việt Nam:

 

Mua xe nâng điện Heli chính hãng tại Việt Nam.

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh đại lý phân phối xe nâng Heli độc quyền tại Việt Nam. Các sản phẩm chúng tôi đều nhập khẩu mới 100% chưa qua sử dụng. Giá chuẩn và tốt nhất từ địa lý ủy quyền, mọi sản phẩm đều được BH 12 tháng, phụ tùng chính hãng Heli. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Hotline: 0359.170.270

Vũ Mạnh – Phòng kinh doanh Bình Minh.

Tư vấn báo giá nhanh nhất cho quý khách.