DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Dịch vụ sau bán hàng của xe nâng Bình Minh, cam kết bảo hành xe nâng Heli theo tiêu chuẩn HELI toàn cầu. Trong thời gian bảo hành xe nâng hàng gặp sự cố, sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khắc phục . Tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn: GIAO HÀNG – BẢO DƯỠNG – BẢO HÀNH  – SỬA CHỮA.

Dịch vụ sau bán hàng 

1.Trước khi bàn giao thiết bị

Đảm bảo máy móc, thiết bị ở trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn của HELI toàn cầu.

2. Bảo dưỡng định kỳ trong thời gian bảo hành

– Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh – HELI. sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Bảo dưỡng bảo hành xe nâng hàng Heli tận nơi

– Ngoài ra Bình Minh – HELI cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h).

3. Bảo hành xe nâng hàng Heli theo tiêu chuẩn HELI Toàn cầu

– Bảo hành miễn phí 12 tháng cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất. Khách hàng được hưởng chế độ thay thế phụ tùng và sửa chữa miễn phí trong suốt thời gian bảo hành mà Bình Minh– Heli cam kết với khách hàng.

– Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ. (Hoặc 12 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp và gần trung tâm). Các nhân viên của Bình Minh – HELI sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Để hiểu rõ yêu cầu và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, để không làm chậm tiến độ công việc của quý khách.

Sửa chữa xe nâng hàng và các dịch vụ khác

Phụ tùng xe nâng hàng Heli thay thế dự phòng đầy đủ đảm bảo cung cấp cho khách hàng chậm nhất trong vòng 12h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng máy.

– Định kỳ hàng tháng các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh – HELI. Sẽ gọi điện chăm sóc, kiểm tra, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.

– Sau thời gian bảo hành, công ty chúng tôi tiếp tục hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.