ĐẠI LÝ BÁN XE NÂNG HELI CHÍNH HÃNG

ĐẠI LÝ BÁN XE NÂNG HELI CHÍNH HÃNG

Bán xe nâng Heli chính hãng ở Việt Nam, thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc. Công ty TNHH xe nâng Bình Minh độc quyền nhập khẩu, phân phối xe nâng Heli tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty Bình Minh bán xe nâng chính hãng ở Việt nam.

Công ty TNHH xe nâng Bình Mình bán xe nâng Heli chính hãng

Đại lý bán xe nâng HELI chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nâng hạ cao cấp nhất. Nhằm đứng ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng khó tính nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm do Bình Minh cung cấp trong thời gian dài vừa qua. Công ty Bình Minh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe nâng HELI chính hãng 100%. Sản phẩm xe nâng đang tốt nhất thị trường Việt Nam Hiện nay.

 Giấy chứng nhận bán xe nâng Heli chính hãng của CTy TNHH xe nâng Bình Minh.

Đại lý bán xe nâng Heli chính hãng

Đại lý bán xe nâng Heli chính hãng

  •  Từ năm 2013 thành lập đến nay Công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi không ngừng phát triển. Khởi đầu khó khăn khi phải cạnh tranh với rất nhiều hãng xe nâng khác nhau như: Toyota, TCM, Mitsubishi, Nissan … Sau những năm đầu, chúng tôi đã khẳng định được chất lượng xe nâng hàng Heli.
  • Đến với người dùng bằng những tiêu chí như: Chất lượng, giá cả, dịch vụ tốt. Vì vậy mà đến nay Công ty tôi đang đứng thứ 2 tại Việt Nam cung cấp xe nâng hàng cho Các Công ty, doanh nghiệp.
  • Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển. Chúng tôi đã và đang đầu tư từng bước cơ bản và nâng cấp các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp.
  • Hiện nay, chúng tôi đang có 2 kho xe nâng hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Bình Minh chúng tôi còn có 03 trạm bảo trì chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng nhằm cung cấp đến các khách hàng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất và nhanh nhất.
  • Liên hệ Hotline: 0359.170.270 để nhận được sản phẩm chính hãng và giá tốt nhất. Tư vấn viên trực tuyến nhiệt tình và mọi lúc.