Xe nâng điện 1.5 tấn Heli

Xe nâng điện 1.5 tấn Heli dòng ngồi lái 4 bánh, đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Xe nâng điện Heli 1.5 tấn sử dụng hệ thống bo mạch Curtis hoặc Zapi thông minh. Đầy đủ các chức năng hiện đại cũng như an toàn cho người lái. Được sử dụng trên mọi miền tại Việt Nam.

Thông số xe nâng điện 1.5 tấn Heli.

xe nâng điện heli 1.5 tấn

Xe nâng điện 1.5 tấn thường sử dụng cho môi trường sạch không có khí thải. Các nhà máy điện tử, thực phẩm, đông lạnh, kho kín… Yêu cầu cao về tiếng ồn và không có khí thải, nâng hàng hóa nhỏ nhẹ.

Xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn Heli thông số và ưu điểm như sau:

Chạy điện sử dụng bình ắc quy chì axit có tuổi thọ cao. Ghế ngồi cảm biến OPS tự động, khi không có người lái xe tự động dừng. Màn hiển thị LCD sắc nét từng thông số của xe và các lỗi nếu có. Hệ thống vô lăng nhỏ kết hợp tay số điện di chuyển, xi nhan đèn chiếu sáng.

+ Model: CPD15- G Series

+ Bo mạch điều khiển Curtis (USA) hoặc Zapi (Italia). Xử lý nhanh có khả năng chống bụi và nước.

+ Tải trọng nâng tối đa 1.500 kg ở tâm tải trọng 500 mm.

+ Chiều cao nâng 3000- 7000 mm, khung thường hoặc khung làm việc trong container.

+ Lốp di chuyển cơ bản lốp hơi, ngoài ra có thêm options lốp đặc.

+ Đèn chiếu sáng, xinhan: Đèn led tiết kiệm điện cho xe có độ chiếu sáng cực tốt. Trang bị gương chiếu hậu, đèn cảnh báo, còi bấm lùi gắn trên cabin xe.

Hình ảnh xe nâng chạy điện 1.5 Heli cung cấp tại Việt Nam:

Cung cấp các loại xe nâng điện Heli tại Việt Nam.

Quý khách cần xe nâng điện ngồi lái  hãy đến Công ty TNHH xe nâng Bình Minh. Độc quyền phân phối xe nâng điện 1- 2.5 tấn Heli mới 100%, nhiều nhất tại Việt Nam.

Sản phẩm xe nâng điện Heli ngồi lái luôn có chất lượng cao, bền bỉ, đầy đủ chức năng. Giá thành rất hợp lý so với các hãng xe của Nhật như: Toyota hay Komatsu…Vốn xoay vòng nhanh cho mọi doanh nghiệp mới sản xuất.

Dịch vụ nhanh chóng thuận tiện 24/7.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0359.170.270.

Mr. Mạnh- Phòng kinh doanh.