Các thương hiệu xe nâng Trung Quốc

Các thương hiệu xe nâng Trung Quốc đang được Việt Nam Hiện nay rất tin tưởng dùng. Đặc biệt thương hiệu uy tín nhất và lâu đời nhất Trung Quốc là xe nâng Heli. Xe nâng Trung Quốc có giá cả phải chăng, phù hợp nhiều các Công ty, phụ tùng xe nâng dễ tìm kiếm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thương hiệu xe nâng Trung Quốc.

các thương hiệu xe nâng trung quốc

các thương hiệu xe nâng trung quốc

1. Xe nâng Heli

Hiện nay ở Việt Nam có Công ty TNHH xe nâng Bình Minh. Là đơn vị được nhà máy Heli ủy quyền về dòng xe nâng Heli. Nhà máy Anhui Heli ở Trung Quốc được thành lập năm 1958 ở An Huy, Hợp Phì Trung Quốc. Năm 1962 Heli có sản phẩm xe nâng đầu tiên, cũng là dòng sản phẩm xe nâng đầu tiên của Trung Quốc. Đến năm 1991 xe nâng Heli đã khẳng định được vị thế số 1 của Mình với các hãng xe nâng hàng Trung Quốc khác. Qua nhiều năm phát triển xe nâng hàng Heli đã có mặt trên 150 Quốc gia trên Thế giới, bởi vậy xe nâng hàng Heli đã được kiểm định chất lượng đứng thứ 8 trên Thế Giới các thương hiệu xe nâng.

Công ty chúng tôi đang cung cấp rất nhiều các dòng xe nâng khác nhau như : xe nâng chạy dầu diesel từ 1,5 tấn đến 46 tấn, xe nâng chạy xăng, gas, xe nâng chạy điện từ 1 tấn đến 7 tấn. Xe nâng tay chạy điện. Công ty xe nâng Bình Minh đang là đơn vị cung cấp xe nâng hàng Trung Quốc số 1 ở Việt Nam, khẳng định về chất lượng, giá cả, dịch vụ tốt nhất. Làm hài lòng với khách hàng khó tính nhất.

2. Xe nâng HangCha

Xe nâng Hangcha là 1 đơn vị sản xuất xe nâng lâu đời tại Trung Quốc, cũng có nhiều xe nâng khác nhau như: xe chạy dầu, xăng gas, xe chạy điện. Hangcha đang được rất nhiều các đơn vị khác nhau tại Việt Nam cũng cấp.

3. Xe nâng Liugong

Mảng chính của tập đoàn LiuGong là các sản phẩm về máy xây dựng: Máy xúc lật, các thiết bị trong xây dựng.

Năm 2013, nhà máy LiuGong Liuzhou bắt đầu sản xuất xe nâng LiuGong chuyên nghiệp. Hiện nay, mẫu xe này đang được Công ty TNHH máy xây dựng Hải Âu (thuộc Hải Âu Group) phân phối chính hãng tại Việt Nam

4. Xe nâng Longking

Là nhà sản xuất máy xây dựng ở Trung Quốc, được thành lập năm 1993 bởi tập đoàn Lonking Holdings Limited.

Xe nâng hàng là mảng phụ của Lonking.

5. Các thương hiệu xe nâng Trung Quốc khác.

Các hãng xe nâng hàng Trung Quốc khác đang là một số đơn vị sản xuất nhỏ lẻ và địa phương. Ở Việt Nam thì không có đại lí chính hãng cung cấp đến các dòng xe đó.

Để mua xe nâng Trung Quốc chính hãng giá rẻ:

Liên hệ tới Hotline: 0961195335 để được tư vấn nhiệt tình 24/24.

Đảm bảo xe nâng Heli chính hãng, mới 100%

Giá tốt nhất thị trường

Dịch vụ sau bán hàng, nhanh gọn, tiện ích.