Xe nâng hàng JAC

Xe nâng hàng JAC là sản phẩm của công ty TNHH Anhui Jianghuai-Yinlian Heavy-Duty Construction Machine. Từ năm 2003 công ty bắt đầu vào sản xuất xe nâng hàng trung quốc. Lấy tên thương hiệu là JAC tại China, sản xuất các xe nâng chạy dầu Diezel 1-25 tấn. Xe nâng điện 1-3 tấn và xe nâng chạy xăng gas từ 1-3,5 tấn.

Các loại xe nâng hàng JAC

Là một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng trung quốc uy tín, các sản phẩm của JAC được ưa chuộng. Đạt các tiêu chuẩn ISO 9001, 1400, 18001 và CE, dưới đây là một vài dòng xe nâng JAC được ưa chuộng trên thị trường.

Xe nâng hàng JAC

Xe nâng hàng JAC

Xe nâng dầu diesel 2 tấn- 3,5 tấn model J series, có ngoại hình thiết kế hiện đại, cabin rời chống rung. Hệ thống thủy lực xe nâng có tiếng ồn thấp, khung nâng ở phía trước rộng dễ dàng quan sát. Hệ thống lọc bảo dưỡng bố trí ở các khu vực rộng giúp cho việc bảo trì nhanh hơn. Tổng thể model J series có hiệu suất hoạt động cao . Phù hợp với cường độ cao môi trường khắc nghiệt.

Xe nâng điện từ 1 tấn- 3,5 tấn, trang bị motor điện xoay chiều AC không có chổi than, không phải bảo trì. Motor di chuyển bằng điện DC, công suất cao và tiếng ồn thấp. Xe nâng điện JAC thân thiện với người lái và môi trường, kết cấu đơn giản dễ dàng bảo trì.

Bán phụ tùng xe nâng JAC Trung Quốc.

Công ty xe nâng Bình Minh chuyên nhập khẩu và phân phối các loại phụ tùng xe nâng hàng Trung Quốc. Có phụ tùng xe nâng JAC chính hãng, có bảo hành, giao hàng nhanh.

Công ty cung cấp xe nâng hàng số 1 Trung Quốc

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh độc quyền cung cấp xe nâng Heli tại Việt Nam. Thương hiệu xe nâng chất lượng tốt nhất tại Trung Quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu đến xe nâng vui lòng LH Hotline: 0961195335_Mr Mạnh. Để được báo giá nhanh nhất và tốt nhất.

ĐC: Căn hộ 14, nhà N01A, KĐT mới Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội. 

Chi nhánh MN: D02-06 Senturia Vườn Lài, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.