THÔNG SỐ CƠ BẢN
  • Xe nâng Heli reach truck 1.5- 1.8 tấn
  • Model: H series
  • Model sản phẩm: G2 Series
  • Động cơ: Điện xoay chiều
  • Nhiên liệu: Ắc quy Chì-Axít
  • Tâm tải trọng: 500 mm
  • Tải trọng nâng: 1.5 tấn- 1.8 tấn
  • Chiều cao nâng: 3000 mm - 6500 mm
  • Kiểu hoạt động: Đứng lái
  • Nhận báo giá xe
MÔ TẢ XE NÂNG HÀNG HELI

Xe nâng điện reach truck 1,5 tấn- 1,8 tấn hiệu Heli, model G2 Series. Dòng sản phẩm được nâng cấp từ xe nâng điện đứng lái 1,5 tấn GA2R. Hệ thống thiết kế hiện đại tối ưu hóa từ hệ thống thủy lực, motor di chuyển, nâng hạ. Hay hệ thống lái trợ lực điện tử dễ bảo trì, bình ắc quy dung lượng lớn hơn. Tăng thời gian hoạt động, độ an toàn cao, giảm bớt chi phí hoạt động.

Mô tả xe nâng điện reach truck 1,5 tấn- 1,8 tấn HELI

Được trang bị motor di chuyển, motor nâng hạ, motor trợ lực lái đều bằng động cơ điện 3 pha. Động cơ điện không có chổi than, ít phải bảo trì và bảo dưỡng, giúp xe tăng tốc nhanh trong thời gian ngắn. Các động cơ điện xoay chiều 3 pha này có khả năng tái tạo năng lượng trong quá trình giảm tốc độ di chuyển. Tốc độ di chuyển của dòng G2 Series so với G Series tăng lên” 20%/27% khi không tải/ có tải.

Trang bị motor bơm xoay chiều 3 pha tạo ra tiếng ồn thấp, hệ thống xilanh được thiết kế hoàn toàn mới. Giúp quá trình nâng hạ nhanh hơn và khỏe hơn. Tốc độ nâng hạ của dòng GC2R so với GA2R tăng lên: 15%/25% khi không tải/ khi có tải.

Kết hợp với công nghệ Can-bus được lắp trên dòng G2 Series, giúp xe nâng xử lí tín hiệu chính xác, nhanh nhất khi người lái đang vận hành. Giảm bớt đi các dây kết nối cho hệ thống, ít phải bảo trì do lỗi mạch điện hơn.

Hệ thống điều khiển động cơ sử dụng bo mạch ZAPI (Italia), siêu bền và thông minh. Kết hợp với màn hình LCD hiển thị rất nhiều các chế độ làm việc, thông tin của xe khác nhau. Tăng hiệu suất làm việc, giúp người lái dễ thao tác, quan sát, thông báo lỗi…

Màn hình LCD trên xe điện HELI

Màn hình LCD trên xe điện HELI

Thiết kế xe nâng điện reach truck Heli dòng G2 Series

Khung nâng của xe nâng điện thiết kế với góc nhìn rộng, đa chiều, vòng bi và xilanh thủy lực bố trí gọn gàng. Cùng với khung bảo vệ ca bin dạng vát, tăng góc nhìn phía trên. Cải thiện khả năng quan sát khi xe nâng hạ hàng ở độ cao lớn.

Cabin xe nâng điện reach truck Heli

Cabin xe nâng điện reach truck Heli

Các hoạt động nâng hạ và di chuyển được điều khiển chính xác bởi các công tắc điều khiển công nghệ tiên tiến. Vô lăng nhỏ dễ dàng thao tác khi lái xe, tránh mệt mỏi cho người lái.

Vô lăng lái dòng G2 Series

Vô lăng lái dòng G2 Series

Xe nâng điện đứng lái 1,5 tấn- 1,8 tấn G2 Series có thêm bộ dịch giá Side Shifter tiện ích cho người lái khi bốc xếp hàng hóa.

Khung nâng có khả năng chịu tải lớn, cực kì khỏe và bền.

Hệ thống đèn chiếu sáng là đèn LED siêu sáng và độ bền cao.

Mua xe nâng điện đứng lái (Reach truck) 1,5 tấn- 1,8 tấn trong kho kệ

LH Hotline: 0961195335 Chuyên tư vấn các dòng xe nâng điện đứng lái tải trọng nâng từ 1 tấn-2 tấn.

Tư vấn cho khách hàng lắp kho kệ cho nhà kho như thế nào để phù hợp với xe nâng điện Reach truck.

Hãy đến với công ty TNHH xe nâng Bình Minh chuyên cung cấp thương hiệu xe nâng HELI.

 

 Xe nâng hàng cùng loại