THÔNG SỐ CƠ BẢN
  • XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI 1.5 TẤN
  • Model: H series
  • Model sản phẩm: GA2R đứng lái
  • Động cơ: Điện xoay chiều
  • Nhiên liệu: Ắc quy Chì-Axít
  • Tải trọng nâng: 1.5 tấn
  • Chiều cao nâng: 3000 mm - 6000 mm
  • Kiểu hoạt động: Đứng lái
  • Nhận báo giá xe
MÔ TẢ XE NÂNG HÀNG HELI

Xe nâng điện đứng lái HELI CQD15 là thiết bị nâng hạ dành riêng cho nhà kho có kích thước lối đi hẹp. Xe được thiết kế kích thước nhỏ gọn, động cơ di chuyển khỏe, bơm thủy lực hoạt động với hiệu suất cao. Xe nâng điện đứng lái CQD15 thân thiện với môi trường, dễ dàng điều khiển cũng như bảo trì.

Thông số xe nâng điện đứng lái Heli 1.5 tấn.

Bo mạch điều khiển của hãng ZAPI Italy, hiệu suất cao, không phải bảo trì và hoạt động thông minh. Bộ điều khiển này thiết kế tiêu chuẩn IP54 chống nước và tản nhiệt tốt. Được sản xuất tại Italy bằng nhôm nguyên khối chống va đập. Dễ dàng cập nhật phần mềm và kế nối với các thiết bị sửa chữa.

Động cơ bơm thủy lực và di chuyển kiểu động cơ điện xoay chiều AC, không phải bảo trì, hiệu suất hoạt động cao. Động cơ bơm thủy lực 8kW, tốc độ nâng hạ hàng nhanh, hiệu suất làm việc được nâng cao. Động cơ di chuyển có công suất 4kW khỏe, di chuyển linh hoạt ở các địa hình nhỏ và phức tạp.

Cabin thiết kế rộng rãi và bố trí hợp lý giúp người lái xe nâng đứng lái điện vận hành nhanh chóng hơn. Tay điều khiển thiết kế tối ưu hóa. Người điều khiển dễ dàng thao tác bằng một (1) tay khi làm việc.

Hệ thống trợ lực lái EPS (trợ lực bằng điện) được tách riêng biệt có công suất 0,8 kW. Trợ lực lái điện sử dụng cảm biến tốc độ nên mức độ trợ lực luôn luôn ở mức phù hợp.

Bình ắc quy xe nâng điện đứng lái Heli có dung lượng cao, thiết kế dễ dàng kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Khách hàng có nhiều lựa chọn về hãng sản xuất bình điện như: GS Yuasa Nhật, FAM Italy…

Bánh xe nâng điện đứng lái HELI CQD15 chế tạo bằng Polyurethane, hấp thụ sốc và rung động ở địa hình gồ ghề. Hai bánh dẫn hướng ở phía trước, một bánh lái kép và một bánh cân bằng ở phía sau.

Bán xe nâng điện đứng lái HELI

Công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi là đại lý chính hãng duy nhất cho thương hiệu HELI tại thị trường Việt Nam. Nhập khẩu, phân phối và bảo hành tất cả các xe nâng hiệu Heli đến với khách hàng.

Trong chuỗi sản phẩm thì xe nâng điện đứng lái Heli CQD15 được Bình Minh bán với giá rẻ, giao hàng nhanh. Bảo hành chính hãng 12 tháng và phụ tùng sửa chữa xe nâng điện có sẵn nhiều.

Thông thường, mẫu xe nâng đứng lái chạy điện này phù hợp với nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, thực phẩm…hoặc nhà kho đòi hỏi cao về tiêu chuẩn khí thải và tiếng ồn.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được giá xe nâng điện đứng lái Heli 1,5 tấn tốt nhất, Hotline 096.119.5335

Luôn phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, 24/24

Đảm bảo sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.Xe nâng hàng cùng loại